Thứ Ba, tháng 5 20, 2008

Tin viếng đám tang anh Trần Xuân Lăng
Đúng hẹn, hơn 10 giờ ngày 19/5 anh em các khóa lục tục kéo đến Nhà tang lễ TP tại 25 Lê Quí Đôn. Theo thông lệ, mọi người ngồi quây quần với nhau trong gian phòng chờ. Mặc dù biết trước tình hình sức khỏe của anh Trần Xuân Lăng nhưng tất cả vẫn cảm thấy thật bất ngờ và ngậm ngùi "Sao bạn mình ra đi nhanh thế!".
Đúng 10h30, gần ba chục người đại diện cho Trường Thiếu sinh quân Nguyễn Văn Trỗi bắt đầu vào viếng và chia tay anh Lăng.
Dẫn đầu đòan đại biểu mang vòng hoa viếng là Đại tá Khánh Tường và Đại tá Tuấn Linh - những người bạn cùng khóa 3, cùng với Thượng tá Tuấn Anh.
Con trai, con gái anh Lăng túc trực hai bên linh cữu tiếp nhận và tạ lễ mọi người đến chia sẻ sự mất mát to lớn của gia đình cũng như tình cảm bạn bè sâu nặng với hương hồn người bạn đã vĩnh viễn đi xa.

Dương Minh

2 nhận xét:

Nặc danh nói...

Lúc 11g30 có 1 đoàn toàn là cựu cán bộ, nhân viên trung đoàn viễn thông 596 tới viếng. Các ảnh trước là sĩ quan, hạ sĩ quan chế độ Saigon cũ, sau 5/1975 là nhân viên của e596. Nay có nhiều anh đã chuyển nơi khác. Với tình cảm cũ, các ảnh gọi điện cho nhau và lập 1 đoàn riêng (không đi chung với đoàn của e596) tới viếng XLăng. Tình cảm giữa các ảnh và XLăng sau hơn 30 năm vẫn đẹp.
HCQuang

dathb136 nói...

Khoá 8 tranh thủ viếng vào chiều CN.Đến nơi thấy anh Phúc Chiến,anh em nhận ra nhau ngay nhờ blog.