Chủ Nhật, tháng 5 25, 2008

Phóng sự ảnh "Đà Nẵng sớm chủ nhật"

Chiều qua về phóng ra biển Mỹ Khê tắm.
- Dọc cầu Trịnh Minh Thế.Bãi biển Mỹ Khê:
- Cháu Bon góp thêm nước muối cho biển Đông.


- Cháu Mý gửi vỏ ốc cho bác HThành.


5g30, sáng chủ nhật, xách Honda lên đường.
- Cái nhìn từ bờ sông Hàn phía đường Bạch Đằng, xa xa là cầu dây văng và bán đảo Sơn Trà.- Trung tâm Đà Nẵng dọc theo đường 1 chiều Trần Phú.- Chợ Hàn sớm. Ngày tiếp quản 1975 khi đóng quân ở đài Tropo trên Sơn Trà hay mò xuống nghe nhạc và tán dóc với các em sinh viên.- Đà Nẵng sạch, đẹp là thế - không rác rưởi, không ăn xin - nhưng vẫn tồn tại 1 cái gai to đùng - cầu "dần xây" bắc qua bán đảo Sơn Trà. Khi nào cầu Thuận Phước mới hợp long? Bao nhiêu năm rồi... mà mãi chưa xong!!!- Đại lộ Nguyễn Tất Thành - dài cả chục km, bao lấy vịnh Đà Nẵng - sớm nay thật đẹp!


- Bảo tàng Chăm với bao dấu tích lịch sử vẫn âm thầm đón tiếp khách thập phương.

Xin mến tặng ai từng qua Đà Nẵng một thời!

7 nhận xét:

Nặc danh nói...

Cuối tuần CƯỜI !!!

Khoe… chim
Một đoàn khách du lịch ghé vào một khách sạn ở miền trung đăng ký thuê phòng nghỉ. Khách sạn này thật đẹp, khung cảnh thiên nhiên hết sức sống động, đặc biệt họ treo rất nhiều những lồng chim, chúng cất tiếng hót véo von, có con còn nhại cả tiếng người
Từ vẹt, sáo, họa my, chào mào, cu gáy, hoàng yến… hết thảy đều tưng bừng réo rắt như chào đón đoàn du khách.
Trong số các vị khách có một cặp vợ chồng khá nổi tiếng trong việc chơi chim, họ mê lắm, sà vào chỗ các lồng chim quan sát, vui đùa cùng chúng, huýt sáo mồm và cho chúng ăn những mẩu vụn bim bim. Được một lát, hai vợ chồng quay sang cô lễ tân trẻ trung, anh chồng nói:
- Chim ở đây thật thích, bộ lông của chúng quá đẹp và mượt, chim của tôi ở nhà mà không cởi chuồng ra cho nó thì nó xù hết cả lông lên. Nhưng bù lại chim của tôi hót hay hơn thế này nhiều.
- Nói chung, cô mà được nhìn thấy một lần chim của nhà tôi thì có lẽ cô ngất luôn – cô vợ tiếp lời.

Nặc danh nói...

Thằng anh SG chán tệ ,thằng em ĐN thế mà khá hơn cái khoản qui họach XD. Mời các anh nhớn ra đó nhòm chút xíu,cứ ngôi nhà mà vỗ ngực thì rỏ chán.

Nặc danh nói...

Đà nẵng quy hoạch đâu vào đấy, như tây.

HữuThành.Nguyễn nói...

Cám ơn về cái vỏ ốc của cháu Mý.

Nặc danh nói...

Cháu Bon cũng gửi "ốc" cho bác HT đấy chứ !?
TM

Nặc danh nói...

Cầu Trịnh Minh Thế? Nghe quen quen. Phải rồi, sau 1955 ô.TMThế bị ô.NĐNhu đọp cho 1 phát vào giữa trán hôm đi diễu binh ở Sàigòn.
HCQuang

Nặc danh nói...

"Cái" của Bon sao giống bố nó thế!!!