Chủ Nhật, tháng 1 04, 2009

K5 xin ra ở riêng

Thầy cô cùng các anh chị và các bạn thân mến,
Năm mới 2009 vừa sang được mấy ngày, xin trân trọng thông báo: hôm qua 3/01, anh chị em k5 chúng tôi đã có 1 blog mới: http://bantroik5sg.vnweblogs.com/.
Trước hết xin mời các bạn k5 hãy "dũng cảm" tham gia (đọc chùa in ít thôi!), thứ đến mời anh chị em toàn trường hãy qua thăm và (biết đâu đấy) có thể góp lời cùng chúng tôi. Chúng ta vốn đã sinh họat trong 1 mái nhà chung thì nay lại có thêm 1 trang giao lưu mới. Thật là vui!
Đề nghị Tổng quản cho link vào hệ thống. Xin cảm ơn!
(Dạo này tình hình vào các trang blog của chúng ta hơi khó (như Tổng quản đã cảnh báo). Vậy các bạn có thể vòng qua blog của k5 'vnweblogs' để link vào các trang 'blogspot'!).

12 nhận xét:

HữuThành.Nguyễn nói...

Chúc mừng k5 có trang tin Bạn Trỗi k5. Bây giờ đang là "khắc xuất", chứng tỏ lượng tin của Bạn Trỗi đang nở ra. Khi nào tin ít đi hay nâng cấp công nghệ (tử blog lên trạm mạng website) thì lại "khắc nhập" chăng?
Các tay viết k5 đã đóng góp nhiều cho Bạn Trỗi, chắc chắn Bạn Trỗi k5 sẽ nhanh chóng là một trang tin đẹp.

DH nói...

Chúc các bác K5 ra riêng ngày càng "sinh sôi, nảy nở".

Nặc danh nói...

Xin chúc mừng! Blog K5 như con chim đã mọc đủ lông , giờ phải tính chuyện bay cao, bay xa. AE các khóa, trên tinh thần “Nâng niu đàn chim Việt” rất phấn khởi đón chào các bạn.
TM

HữuThành.Nguyễn nói...

Về việc vào một trang (ví dụ các trang "abc.blogspot.com") bị chặn bằng cách vòng qua đường dẫn từ một trang khác (ví dụ "xyz.vnweblogs.com") là không đúng đâu. Vì nó chỉ là đường dẫn (chỉ trỏ) thôi mà.

VNQ nói...

-"Thanh tra" TM với lời chúc mừng toàn "có cánh", không khéo "chim Việt" này bay loạn cả lên.
- "Ăn theo, nói dựa" TQ: Đúng là nó "chỉ trỏ" chứ có hỗ trợ "kỹ thuật trèo tường" gì đâu.

Phú Hòa nói...

Kiến Quốc này, chúc mừng sự ra đời của blog K.5. Hy vọng rằng trong một ngày gần đây sẽ có thể sánh vai cùng các blog của các khóa khác. Tớ không biết có cần phải để tên blog của K.5 là bantroik5sg không hay chỉ cần bantroik5 là đủ và mang tính chất rộng hơn vì SG, HN hoặc ở đâu cũng vậy thì vẫn là Trỗi K.5 mà.

TranKienQuoc nói...

Ý Phú Hoà đúng đấy! Sẽ sửa.

Nặc danh nói...

OK Phú Hòa, ok Khiến Quốc, chỉ cần đặt "thương hiệu" là "bantroik5" là đủ. Còn muốn hoành tráng hơn (nói theo gu mấy anh ngoài nớ) thì đặt là "bantroik5toanthegioi" (K5 toàn thế giới), có lẽ vậy.
Hi hi.
HCQuang

VNQ nói...

Hình như về hưu rồi mà bác HCQ vẫn "tham công tiếc việc" kiêm thêm giám đốc nhà máy sản xuất "dấm".

Phú Hòa nói...

To Vinhng : Các Cụ đã nói rồi. "Gừng càng già càng cay". Nay anh xin bổ xung thêm một câu là " Dấm càng lâu càng chua ". Đúng vậy không anh Chí?

LêThanh nói...

Bác HCQuang thật hạnh phúc vì có hai bạn thân rất hiểu bác là Phú Hòa và Vinhnq.

Nặc danh nói...

Cám ơn nhiều nhiều lắm, các bạn của tôi.
HCQuang