Thứ Hai, tháng 7 16, 2012

Học đòi làm phim mạng

Sau trò chuyển dạng sang .mp4, chán ngán ông YouTube, tôi thử cho lên Flickr đoạn phim sau. Thử một nhát nhể.Cho thẳng vào Google Blogger xem, dù rằng không nên bắt nó phục vụ nhiều quá. Thử thôi


8 nhận xét:

HữuThành.Nguyễn nói...

Đúng 1'30", chắc Flickr nó chỉ cho đến thế thôi?
Mình vốn lười, các thứ miễn phí là chả bao giờ đọc "điều khoản và điều kiện sử dụng" :-)

TQtrung nói...

Flickr với You Tube, Div share v.v đều cho mình tải lên lấy mã nhúng nếu có tài khoản, tôi cũng có dùng cả nhưng thấy YT thoải mái hơn, nó không chế thời gian ở chỗ ai tải lên nhiều, có page view nhiều thì được tăng thời lượng và không có cái khó chịu nhất là chơi cái logo gì đó ở giữa, anh Flickr này chơi hai cái vòng xanh đỏ quay tít mù, rất vui mắt!!!

HữuThành.Nguyễn nói...

Hai cái chấm xanh đỏ là khi nó tải về. Thằng nào chả có biểu hiện tải về theo cách nào đó? Khi chạy thì nó không có cái đó. Mà khi nó chạy vẫn thấy vòng xanh đỏ vui mắt thì nên đi... nhãn khoa :-)

Thanh Minh nói...

Phóng to vỡ hạt tùm lum...Sản phẩm 7D thế ru?

TQtrung nói...

Như thế này thì phải đi khám mắt thật. Có khi do vượt tường lửa mà bị thế chăng?

HữuThành.Nguyễn nói...

@TM: file gốc .MOV kích thước (1920x1088)picxel dung lượng 653MB, nén sang .MP4 kích thước (456x258)picxel dung lượng 6,7MB thì chất lượng còn bao nhiêu %?

@Tt: khi nào hình chạy thì sẽ không còn biểu tượng "đang tải" nữa. Vấn đề là tại sao không chạy?

Nói chuyện với người kém hiểu biết khó thật đấy :-)

Nặc danh nói...

Bấm vào chỗ bình luận xem,không thấy hai em xanh đỏ nữa, nói chung chạy tốt,nhưng hình bị mờ,thằng YT mấy hôm nay chạy phot phẹt lắm, mọi khi hình rất tốt.
DS

TQtrung nói...

Hề hề! nói chuyện với anh hiểu biết nhiều cũng rất khó!!! Thực ra ý mình là nếu được lựa chọn giữa các nhà cung cấp dịch vụ thì nên chọn anh nào thuận tiện, Flickr hỗ trợ ảnh rất tốt nhưng video có vẻ kém, bằng chứng là cái ảnh mình chụp màn hình,tải chậm thể hiện bằng cái quay tít thì anh nào cũng bị nhưng YT ít bị báo lỗi như trong hình, chứ mình không ám chỉ người dùng nó!
Nếu chuyển sang MP4 độ phân giải kém đi nên bị mờ và vỡ không tránh khỏi, tuy nhiên nếu vẫn để files gốc MPEG , cắt nhỏ ra chừng 2 phút thì tải lên YT vô tư, và vẫn rất nét như nguyên thủy.