Thứ Năm, tháng 7 17, 2008

TRANG TRẠI


Hết chữ rồi, phải viết phóng sự picnic bằng hình thôi!Chủ trang trại- VVĐ

Sông Buông


Đất của bọ từ...đến
May quá , bên bồi. Đất ông chủ càng nở thì đất"nhân dân" càng teo.

Khi dân tỉnh ra quêBưởi 5 roi


CC cuối mùa

*Quy trình SX và chế biến bắp:


1. gieo trồng2. bắp non


3. Bắp sữa


4. Thiết bị chế biến

5. KCS kiểm tra chất lượng SP


6. Phân phối SP

Các chú nghĩ gì?( xem hình dưới)

Ước gì kiếp sau ta được làm tên gà trống!vui vẻ
Nam hậu trình diễn vòng 2


Phê !


Hội viên CLB thú cưng
Quá tảiĐiệp viên Không Không Thấy


Bệnh của thị dânKhi NK nhớ rừng


Cái giá của sự sung sướngHọ làm gì đây?


Vẫn nhớ dành quà cho Trỗi phía Bắc

24 nhận xét:

HữuThành.Nguyễn nói...

Trang trại của VVD (không phải WC) phong phú nhẩy. Cả vườn, cả rẫy, cả sông và chuồng nữa. Có cả địa hình cho Nam khỉ thử xe.
Chả bù cho cái vườn của tôi thằng nào đến rồi cũng không muốn quay lại. Có lẽ tôi có năng khiếu làm "du lịch Việt Nam"?

Nặc danh nói...

Khiếp!ôg T.Liêm & pác HChí ăn kĩ quá ,quên cả 2 chú cầy đang ngồi chực đằng sau.

-a Dũng Sô bi giờ phải đặt tên lại là Dũng "Phê"

Nặc danh nói...

Đúng là " vì ND quên mình", xem lại mới thấy mình cóc có cái hình nào!
- Anh Chí và DS đảm nhiệm cho phần "văn" với.
- Đây chương trình huấn luyện dã ngoại của K4. Hy vọng sẽ được nhân rộng.
TM

HữuThành.Nguyễn nói...

Danh sách bạn xấu: Tr.Liêm, D.Sô, Chí.Q, Q.Thái, Nam khỉ, Nhân ve, Minh mèo, cuối cùng là VVD.
Bạn xấu ... cố lên!

Phú Hòa nói...

Hội bạn xấu trong Saigon kinh thật, bọn nó xài cả bát, đũa để trơ lại mỗi mấy cái lon bia nhôm và cốc thủy tinh vì không nhá được.
Hữu Thành ghen tị làm chi? Vườn trại của mày không có sông, ao thì lại có núi ngay sau nhà. Đó là cái mà VVĐ không có. Sông còn đào được chứ núi thì bố ai đắp nổi.

TranKienQuoc nói...

Không viết không có nghĩa không viết: Trang trại ở mô?

HữuThành.Nguyễn nói...

Bạn xấu đi chơi phải sắm cái GPS. Đi về rồi gửi cho cái toạ độ để anh em khác có dịp đến "ném bom".

Nặc danh nói...

Vị trí trang trại: đi QL1A - quẹo hướng Vũng tàu đi chừng 20km - quẹo trái vô đường đất - quẹo phải, quẹo trái, quẹo phải, quẹo, quẹo... là tới. Lối nhỏ vừa đủ lọt xe. Tốt nhất là đi xe gắn máy.
Coi chừng xe xuống ruộng.
Đất mến khách, sau cơn mưa là bánh xe trượt tuốt luốt, may hôm đi giời nắng suốt cả ngày.
HCQuang

Nặc danh nói...

Nghe lời cán bộ đường lối TM viết về buổi tập dượt đi chơi, khổ cái văn dốt từ sáng tới giờ càng viết càng thấy nó cứ lê thê, kiểu này không xong rồi.TM đưa phóng sự hình là khá đủ rồi( mách nhỏ, hắn lại vừa tậu cái máy chớp xịn hơn), hình
rất đẹp, sống động.Thu hoạch lần này có mấy điều ghi nhận :
Một: các bố cố gắng mà sắm cho Gia đình mình ít nhất một trang trại, vì rằng trang trại là nơi xóa đói giảm nghèo, tăng giàu ,chứng minh :gia đình cháu trong coi trang trại từ Phú yên vào rách như tổ đỉa thế mà sau có mấy năm, ngoài nuôi con ăn học đàng hoàng, còn sắm sanh phương tiện đủ cả, lại còn tậu được mảnh đất trên ngàn mét vuông nữa đấy,
Hai: vv ăn uống phải lên kế hoạch tỷ mỉ, nếu không muốn các bà cằn nhằn, theo tôi thì đem theo cơm nắm, muối mè là các bà hài lòng vì không phải nấu.( Nói thầm anh em lại thích nấu,dã ngoại nhậu mới ngon, tại mấy bả dại xông vào ...chứ không cánh này đâu có tệ)
nhậu say khi về cần có người dẩn đường , không thì bị đậu phộng, có hôm còn ghé thăm Hà Bá không chừng,À mà quên, phải đem theo cáp kim loại lớn, hoặc tời để cứu nạn.
Bốn: say rồi về nhà phải thận trong không trúng gió các bà lo lắng ,lần sau mất xuất.
Địa chỉ tranh trai VĐ: Ấp Miễu, xã Phước tân, huyện Long thành...

@ VAk7 sáng đi phải xin một viên thuốc cảm của chị Chí,tới nơi vưỡn phải cảm ,nhậu nửa cái ruột cá lóc với mấy li votka Nga chữa cháy bằng bia, sống sót vế trình diện bbu cháu là còn may.
DS

HữuThành.Nguyễn nói...

Máy TM xịn thế nào mà chớp không thấy ak7 đâu. Đ/nghị xem lại! Hay ak7 tàng hình?

Nặc danh nói...

Ak7 vó chọc quê tôi đó chứ hắn nỏ có đi.
DS

Nặc danh nói...

@TQ : Các đàn a Sg chỉ mời cho có vậy thôi,vì sợ em út tranh "uốn" hết phần mình.Ai đời chiều tối thứ 7 mới kêu(Sáng CN đi).Trong khi đó,kế hoạch CN là tiếp bạn xấu KV.Đàn em trở tay ko kịp,đành lỗi hẹn các đại ca.

Nặc danh nói...

Em là tiếc nhất nè...hôm đó đã đăng ký 1 suất với anh Trung Liêm..ai ngờ Chủ Nhật cty lại tổ chức cuộc thi giữa các nhân viên " tìm hiểu lợi ích của cacao"...chiến đấu cả ngày, cuối cùng em được giải "tiếc nuối"?(chỉ có giải I và giải tiếc nuối thôi) đem thắc mắc này đi hỏi BGK vì sao có giải mang tên này? BGK nói..giống như Euro..đội thắng đoạt chức vô địch..đội xém vô địch..ai cũng tiếc nuối hết..nhưng k ai nhớ đến..nên đặt tên là "giải tiếc nuối" để mọi người nhớ..
Bây giờ xem phóng sự hình, thấy khung cảnh miền quê yên ả, thấy bắp..lại nhớ chè bắp bên Cồn...thấy các anh chị vui vẻ...lại Tiếc..
Tiếc nuối nhân đôi...
Suối

Nặc danh nói...

Cái cô em Suối này chỉ đc cái nói khéo,lý do nào cũng có lí.Anh đã nói với cô rồi:Chơi với mấy ông lớn thì chỉ nên chơi từ mũi trở lên thôi.Thế mà cũng ko nghe!

Tối hôm đó mà liên lạc được (ko có số của Suối),thì đảm bảo cô sẽ có một tối vui đáng nhớ.Vừa đc gặp người Hà "lội",vừa đc xơi thịt Cầy lai Thỏ...Tiếc nuối nhân 3 chưa ?

VNQ nói...

Nếu có trại "cai nghiện" blog, có lẽ AK7 là trại viên đầu tiên.

Nặc danh nói...

Công nhận gửi quà bằng Blog nhanh thật . Các bạn xem "tin giao ban cuối tuần" ngày 18/7 bên Uttroi sẽ thấy 3 "quả bưởi" từ "Trang trại" của Troi k4 gửi ngày 17/7.

TM

Phú Hòa nói...

Hì hì, TM ơi, tôi chỉ nhìn thấy 3 " sọ dừa Thanh Hóa " thôi. Loại sọ dừa này mà được tưới bằng bia hơi thì nhanh to lắm.

HữuThành.Nguyễn nói...

Chả biết cần bắt ak7 trước hay TM trước. 7h30 máy bay cất cánh ra HN mà 6h hơn TM vẫn còn cố gửi một lời góp. Chắc cậu lo "xẩy nhà ra thất ... blog".

Nặc danh nói...

Hì...Hì !Chỉ mỗi tội nghiện...blog thôi mà các pác đã đòi bắt.Thôi các pác cho e xin,e đi trốn đây.

NhatTrungQN nói...

mấy ngày nay vô sg dự đám cưới HQK nhưng đi Long Khánh về muộn quá không dự được.Lên Blog thấy có trang trại cũng hay.Đang có 6ha rừng ở Qui Nhơn nếu làm trang trại thì ăn đứt cái trang trại của VVĐ bởi ở giữa có 1 suối đá rất đẹp có ai ké thì đăng ký dự án trang trại Trỗi.

Nặc danh nói...

Nhất Trung hay nhỉ? ngồi đâu mà đã dưa góp rồi.Hai bữa bố trốn tiệt đấy nhé. Đại trang trại của ông,có xóa đói giảm nghèo cho đây xin một xuất,sắp hoàn cảnh đến lơi dồi.
DS

HữuThành.Nguyễn nói...

DS và NTr đồng hương đồng khói còn ké được. Chứ anh em chúng tôi xa thế này chỉ xin có dịp ghé qua các anh cho ngủ võng, cơm rau.
Tôi đã biết suối đá chảy qua Lương Sơn/Bãi Dại Quán anh em nhà ông "Rô-bin Bộ" và đã đến cả Hầm Hô. Suối đá nhà NTr cỡ nào vậy?

Nặc danh nói...

Chào Nhất Trung. Bây giờ giờ mới thấy đ/c mò vô blog. Phát huy nhé.
HCQuang

Nặc danh nói...

Đinh chính ảnh "phê" lúc đó chưa nhậu,DS phải gió mồ hôi túa ra búa xua nóng quá phải cởi áo. Đang "khí công" để lấy lại "cong lực chuẩn bị dậu". Khi phê hắn ra nằm võng sậm màu ở phía sau làm giấc ngon lành.Bằng chứng cái chiếu vẫn ở trên chõng chưa trải xuống đất, NK còn tĩnh táo nhòm báo theo dõi chứng pháng.
DS