Thứ Sáu, tháng 7 23, 2010

UFO

Với các hiện tượng lạ xẩy ra trong và ngoài không gian quanh trái đất thì có vẻ như các vật thể bay chưa xác định: UFO (tên viết tắt từ tiếng Anh - unidentified flying object)là gây nên nhiều tranh cãi nhất. Thoạt đầu, có vẻ như UFO là điều nhảm nhí, người ta cho rằng đây là trò chơi khăm của những kẻ rỗi hơi, muốn gây hiện tượng lạ để địa phương mình nổi tiếng, nhằm phục vụ cho mục đích thu hút khách du lịch, hoặc đơn giản- nó chỉ là những hiện tượng tự nhiên như mây, sét hòn hoặc bóng thám không chẳng hạn. Mặc dù hiện tượng các vật thể bay lạ đã được rất nhiều người, kể cả các chính khách, các khoa học gia đáng kính quan sát và báo cáo. Rồi người ta còn phát hiện các UFO đã được ghi chép lại từ thời thượng cổ, nhưng lòai người có vẻ không tin đó là những vật thể bay được điều khiển bởi các sinh vật có tư duy, bởi vì nếu chấp nhận điều đó, giới thần quyền sẽ phải xem xét lại nguồn gốc giáo lý của mình, các khoa học gia theo chủ nghĩa thực nghiệm thì khăng khăng phải có chứng minh cụ thể. Và nhìn chung, loài người quá kiêu hãnh về trí thông minh và những thành tựu khoa học đã đạt được của mình đến nỗi không thể chấp nhận một nền khoa học phát triển hơn mình đang tồn tại loanh quanh đâu đó trong vũ trụ.
Vật thể bay không xác định thường gắn liền với Đĩa bay, từ dùng để chỉ những phương tiện bay có hình dạng như chiếc đĩa úp ngược, việc quan sát hoặc thậm chí là gặp gỡ với đĩa bay được kể lại bởi những nhân chứng khắp nơi trên trái đất, chúng đều có những đặc điểm khác thường như gia tốc cực cao, vận tốc lớn mà không một phương tiện bay nào của con người có thể đạt được, ngoài ra còn rất linh hoạt và không gây ra tiếng động, lớn nhỏ có khác nhau chút đỉnh nhưng đều cấu tạo bởi những vật liệu đặc biệt. Đã có phương tiện bay thì phải có người lái, vậy là có "Người ngoài trái đất" hay nói chung là "Sinh vật ngoài hành tinh:Alien". Chưa có ai chứng minh rõ ràng về Alien nhưng trí tưởng tượng phong phú của con người đã vẽ ra rất nhiều kiểu ngừơi ngoài hành tinh khác nhau, nhất là trong các bộ phim có đề tài khoa học viễn tưởng hoặc game on line.
Đặc biệt hơn, trong thời gian một tháng gần đây, các đài báo đủ loại lề đều đồng loạt đăng tin UFO xuất hiện với tần suất dày đặc tại Trung quốc, ngay giữa ban ngày và tại nhiều nơi, có thể chúa đang quan tâm đến anh bạn láng giềng của chúng ta chăng? Nếu đúng vậy chắc nhiều kẻ hí hửng, nhưng nếu anh bạn bên kia đại dương giở trò công nghệ cao gì đó thì chẳng biết thế nào mà lần.

Vấn đề còn đang nằm trong bức màn bí ẩn mà lòai người đang tìm cách giải đáp, ai quan tâm đến dề tài này có thể vào đây để đọc thêm. Còn sau đây là một số video clíp của NASA, mời các bạn xem và đánh giá.

NASA's Alien Anomalies caught on film - A compilation of stunning UFO footage from NASA's archives

UFO CRASH KGB - UFO CRASH RUSSIA


Alien Buildings On The Moon

9 nhận xét:

HCQuang nói...

Quang Trung ơi.
Ông chỉ cho tui cách đưa 1 cái clip You Tube nào đó (ví dụ clip Nasa... mà ông đang "quảng cáo") đang ở trên gu-gồ vô ổ cứng của máy tui với.
Ông hướng dẫn cho tui theo kiểu "cầm tay chỉ việc" nhé (nên nhớ là tui cực kì dở về vi tính - có Hữu Thành làm chứng).
Chào thân ái và quyết thắng.

HữuThành.Nguyễn nói...

Lưu clip của YouTube về ổ cứng không đơn giản đâu. Nếu dùng trình duyệt FireFox thì có nhiều Plugin làm việc đó. Ví dụ như DownloadHelper.

TK8 nói...

Sẵn sàng"cầm tay" bác HCQ như là 1 NGHĨA VỤ, nhưng vì chưa thấy QUYỀN LỢI đâu nên chưa chịu "chỉ việc".
Đường Tăng đến cửa Phật mà chưa $$$ chỉ nhận được Kinh...kcó chữ - cái này là Tiền Lệ, bác nhớ là có chữ TIỀN nhá.

Nhắn nhủ bác QT đừng vì Tinh thần Quốc tế Vô sản dở hơi mà quên Lợi ích Dân tộc - bác QT cứ ngồi yên uống cafe để cháu Mần thịt bác HCQ tí, hihi !
--------
Nhìu lúc nghĩ đến UFO cháu vãi cả Linh hồn: nó đã tới đây được thì nó Chiên mình dễ dàng, chẳng qua là:
1. Nó đã gặp nhiều nền văn minh khác nhau nên thấy bình thường, giống như mình xem con này con kia trong Sở thú.
2. Nó đến để Nghiên cứu nên k mún làm mất Hiện trường.
3. Nó đến vì Sứ mệnh Hòa bình và truyền đạt kiến thức cho Loài Người.
...Nó...mà thôi k nói nữa, cái món UFO này cháu Ếch, nói ngớ nga ngớ ngẩn.

tualinh nói...

@HCQ :
Có thể tải phần mềm aTube Cacher về để sử dụng cho việc chép videoYouTube vào PC. Chương trình còn cho phép chọn định dạng file tải về theo ý muốn.
Nếu thành công thì chỉ xin đãi một bữa bia.

TQtrung nói...

Chí Quang ơi, xin lỗi vì trả lời muộn, hôm nay đi nhởn với HT, VT, Vnq, LM ,bây giờ mới về, trình độ IT của tôi cũng như ông thôi, chịu khó mò mẫm thôi mà.
Nếu muốn tải một video clip trên youtube về thì ông mở clíp ấy rồi nhìn xuống dưới một chút sẽ thấy một hàng có các chữ tiếng Anh: "Save to. Share. Embed"
bấm tiếp vào :Embed. trong khung bên dưới hiện ra một dòng chữ bắt đầu bằng : <object....

co py toàn bộ hàng chữ này rồi dán vào blog là được.

TQtrung nói...

TL nói đúng rồi ,tôi quên mất là CQ muốn tải về máy, cách của tôi chỉ là để dán vào blog thôi, nhưng chú ý là tìm Tube Cacher bản ban đầu chỉ free có 10 ngày, bản chính mới dùng lâu dài được( đúng không TL?)

tualinh nói...

@QT : tớ ko để ý nữa,'free' hoàn toàn miễn phí,chứ ko phải bản dùng thử. Mà dẫu có hết hạn sử dụng cũng có khối phép 'trị' nó.
Tham khảo Kéo dài thời gian dùng thử phần mềm hoặc ở đây cũng được.
Dùng 'DownloadHelper' có một số hạn chế : chỉ sử dụng ở Mozilla Firefox thôi và file tải về chỉ có định dạng '*.flv',rất khó đưa vào các ứng dụng khác,lại phải đổi sang định dạng phù hợp.
Phần mền tôi giới thiệu rất dễ sử dụng,QT thử dùng xem. Mình 'chơi' nên càng tiện dùng càng tốt mà.

HữuThành.Nguyễn nói...

:-) bác TL, đằng nào tôi cũng không xài được cái trình đấy, "for Windows only".

HCQuang nói...

Các bác nói tiếng Tây, nhà tui nỏ hiểu chi cả. Chắc bữa nào mời các bác tới nhà tui cài dùm, chứ khiêng cả cái bàn vi tính tổ mẹ ra đường vất lắm, mười mấy kí lận.