Thứ Hai, tháng 6 01, 2009

Quế Lâm về đêm

Anh Lưu Đào và Cao Cẩm Quỳ vừa gửi ảnh đẹp về Quế Lâm sang. Nay xin post để anh em ta cùng nhớ lại đất cũ người xưa trong thời kì mới!
Cầu Giải phóng rực ánh điện trang trí!Ở Dung Hồ, Tháp vàng (cùng Tháp bạc) sáng rực trong đêm. Tháng 10/2003 khi vừa đặt chân tới Quế Lâm, chúng tôi đã ra hồ ngồi ăn kem, uống cà-phê và ngắm cảnh đẹp này.

Cây cầu này nằm trên tuyến du lịch đường thuỷ nối thông 2 sông (Hoa Đào và Ly Giang) cùng 3 hồ.Còn dưới đây là các tiết mục nghệ thuật được biểu diễn tại Quế Lâm mới đây. Xin cảm ơn 2 anh đã cho chúng tôi nhìn lại Quế Lâm của 1 thời!

4 nhận xét:

Nặc danh nói...

Qế Lâm đẹp quá! Nhớ quá!
Về ca múa cũng hiện đại ghê!

dathb136 nói...

Cầu Giaỉ phóng,nhớ lại hồi năm 1968 về nước đi qua.Hai bên thành cầu chất toàn bó củi chắn đạn của 2 bên bắn nhau.

HữuThành.Nguyễn nói...

Đã có lời rằng "khi nào Đảng tốt thì vào lại". Nay thêm lời "khi nào Trung Quốc tốt thì hãy đăng".
Rô-mê-ô chết cùng Ju-li-ét đã là một bài ca đẹp của tình yêu.
Nhưng nếu ông Sex cho Rô-mê-ô đưa người thương của mình ra dòng họ để "mời yêu" thì chắc đã không có câu chuyện bất hủ ấy.
Trong hoàn cảnh ngư dân VN bị nhà cầm quyền TQ đàn áp dân sự đắm tầu chết người,... chắc chỉ có mấy anh Than-Khoáng sản và đồng bọn, hay "Guilin rén" là đồng cảm được thôi. Chứ anh em chả lòng dạ nào, KQ à.

Nặc danh nói...

Chết thật thôi, các bác nại cãi nhau rồi, xin can các bác.
Theo ngu ý của nhà em thì ND nước nào cũng tốt mà Đ nước nào cũng không như rứa. Rứa mới có câu "thằng nớ tuy Đ viên nhưng mà tốt".
Tất nhiên tôi vẫn nhớ lời cụ Lỗ Tấn khi cụ bình về Hán tộc trong "Nhật ký người điên".
HCQuang