Chủ Nhật, tháng 5 31, 2009

Đêm biểu diễn của NSƯT Dương Minh Đức

Mời các bạn xem Phần 1 của đêm biểu diễn bên Bantroik5! Còn Phần 2 muốn gửi gắm bên Bantroik4.

Chương trình đâu đã kết! Các trò vẫn hát vang bài "Người thầy" để tri ân thầy giáo DMĐ đã tận tuỵ hết mình vì đàn em thân yêu.

Trong tiệc buffet, anh em trường Quân sự quây quần bên thầy Trịnh Nguyên Huân (thứ 2 từ trái sang), tác giả "Trong trái tim ta có Bác" - bài mà DMĐ đoạt tấm huy chương vàng đầu tiên năm 1974 trong Hội diễn toàn quân. Người thầy, nay là cán bộ trong Văn phòng Đại tướng, xúc động phát biểu: "Có lẽ vì bài này của tôi mà số phận đã đưa học sinh của tôi chuyển sang nghề hát và chúng ta đã có 1 NSƯT DMĐ với giọng hát hay như thế!". Hơn thế nữa, tôi rất vui vì đại tá Hy Văn Quyết, 1 cán bộ của trường (đứng bìa trái), đã thể hiện tại chỗ bài này.


Thầy Đức cảm ơn cánh quân nhạc đã phục vụ mở đầu tuyệt vời với ca khúc "Người chiến sĩ ấy".


Có gì tự hào hơn người thầy! Thầy, trò các thế hệ sát cánh bên nhau.


Casim Hoàng Vũ cùng mẹ bên người thầy thân yêu! (Chú Thứ trưởng Trần Chiến Thắng-bạn cùng khóa 3 với thầy Đức-cũng có mặt).


"Người yêu ơi, rồi mai này cách xa. Mãi mãi diệu kì là tình yêu chúng ta. Và ta biết 1 điều thật giản dị. Càng xa em ta càng thấy yêu em!". Đêm nay, cô Yến (vợ DMĐ) tràn trề hạnh phúc! (Suốt buổi biểu diễn cứ thấy Yến chấm nước mắt).


"Mãi mãi lòng chúng ta ca bài ca người lính..."
3 nhận xét:

HữuThành.Nguyễn nói...

Buổi biểu diễn hay và cảm động.

TranKienQuoc nói...

Mong rằng cháu Dương Minh Đức Tuấn (áo vàng) sẽ kế tục được sự nghiệp của bố!

Nặc danh nói...

Dương Minh Đức xin cảm ơn sự có mặt của anh em Trỗi trong 2 đêm diễn và sự đóng góp của các nhà tài trợ!
DMĐ