Chủ Nhật, tháng 10 15, 2017

Gặp mặt ngày Truyền thống 2017

Cuộc gặp như mọi năm được tổ chức ở Vườn Treo, vào ngày làm việc thuận tiện cho gặp gỡ người cao tuổi đã về hưu. Vậy mà vẫn có các anh bận rộn việc cháu không tham gia được, rồi một số anh chắc là chuẩn bị cho chuyến "hành hương về tuổi thơ" nên cũng vắng. Tuy vậy lại có mặt một số anh trong Nam ra cũng vì chuyến Quế Lâm này. Mọi khuôn mặt đều được hoan nghênh, đều vui vẻ bạn bè.
Anh trưởng Ban LL Vũ Hòa Bình điểm tình hình, chủ yếu là bạn bè ốm đau (Hồng Hải, Từ Ngữ, Sơn Tùng,..), qua đời (QD, MT). Mấy năm nay liên tục có các bạn ra đi, tới kỳ "trời kêu" gặp ai nấy dạ, mong các anh em ta giữ gìn sức khỏe, giữ gìn mối liên hệ giúp đỡ lẫn nhau về tinh thần, để sống vui hơn. Cũng dành một phút nhớ về các bạn, các thầy,...
Về ban LL, anh VHB xin giới thiệu anh Phạm Văn Hùng làm trưởng Ban trong thời gian mới. Nhận thấy anh VHB đã gần chục năm làm việc nhiệt tình, nay vì lý do sức khỏe, xin rút, lại được anh Văn Hùng biết chuyện mà nhiệt tình thế chỗ. Vậy từ nay anh Văn Hùng thay anh Vũ Hòa Bình, còn lại y như cũ (anh Thao, anh Cát Thịnh).
Ảnh chụp trước khi liên hoan, thiếu một số anh đến muộn. Thêm nhiều ảnh khác ở đây.


7 nhận xét:

Nặc danh nói...

Chúc mừng Vườn Treo có Tân Trưởng ban LL , chắc cũng như Pak Hang Seo của ĐTVN nhưng còn hơn Vườn Phố , gần 1OOO năm tại vị vẫn lưu luyến mãi , cứ hăm hở dấn bước như thời trai trẻ ! Giá mà có thằng Kim Jun Ốc nào để thay thì tốt . Tiếc là chẳng mống nào oai hơn !
Té ra Vườn Phố có vợ chồng thằng kia đào ngũ , chạy sang Bình nhưỡng , thảo nào Vườn Treo đông như kiến cỏ , Vườn Phố vắng như Chùa Bà Đanh ! Dưng cơ mà , nhìn cái mạt của Tân CEO thấy vẫn khí thế phừng phừng lắm . thế là tốt lắm rồi , mừng lắm rồi ! Phải có lễ lạt đàng hoàng nhậm chức nhé ! Gọi là Rửa ghế !

HữuThành.Nguyễn nói...

Cái chân Trưởng BLL có ai ham? Đun đẩy nhau! Chỉ có thương nhau hoàn cảnh sức khỏe khó khăn mới có thằng nhiệt tình nhận làm là tốt là may.

Nặc danh nói...

Thế mà cứ thấy Trưởng Ban ... nghĩ chắc cũng giống Trưởng Ban Tổ chức , Trưởng Ban Tuyên giáo , Trưởng Ban gì đó ... phải Chạy hộc tốc cỡ 1,5 triệu đô như ĐBQH chớ ! Có gì đâu mà phải đùn ? Nói vậy chứ có thằng nhận làm vì liều chết quyết hy sinh như CT mấy năm trước , cũng có thằng làm vì thấy cũng oai oai như HT bọ , lại có thằng nhận vì lơ ngơ khoác ách vào cổ như ... còn đây thì vì là trùm ăn tục nói phét . Nhiều năm , tội nghiệp VHB vất vả vì bạn bè , nhưng thật sự là nó làm tốt , có phương pháp , có tâm với bạn Chổi , chỉ mỗi cái tội ham Phỏm thôi ! Dù sao , có thằng chịu nhận vác tù và như thế là mừng lắm , đáng biểu dương và tổ chức ăn mừng !

HữuThành.Nguyễn nói...

Có anh hỏi về việc gặp mặt dịp 1/7 "ra trường nhập ngũ" có gì mới chưa?
Thì xin nói là, theo tôi nghe được, chưa có gì. Tức là chưa ai nói gì, chỉ mới cùng nhau quyết sẽ gặp thôi. Chứ còn ở đâu, chính xác ngày nào, thì chưa.
Ngoài này anh Văn Hùng (tức là Vân Hùng) làm trưởng Ban LL để xem có sáng kiến gì không? Rồi anh em mới bàn quanh ý kiến đề xuất đó. Chứ mỗi người thì có khi còn chưa tính được sẽ đi hay không, tùy thuộc vào sức khỏe và gia cảnh nữa chứ.
Tuy nhiên, nếu anh nào mà có sáng kiến thì cứ nêu ra nhỉ?

Nặc danh nói...

Ơ ! Té ra Văn Hùng là Vân Hùng à ? Nếu vậy thì ở nhà chỉ gọi nó là Vân thôi . Để phân biệt với Đức ( Đức Hùng ) , Phi ( Phi Hùng ) ... Anh này hay lắm , chỉ đạo rất siêu , tội mỗi cái là hơi khó ! Nhưng đấy là hồi xưa , khi còn 30 , 40, 50 ... bây giờ U70 rồi có thể sẽ khác . Sông có khúc , người có lúc mà . Hy vọng , dưới sự lãnh đạo của anh , K4 Vườn Treo sẽ khấm khá ! ( tức là sẽ đông hơn , vui hơn , hoành tráng hơn ... )

Nặc danh nói...

A lô ! BLL K4 phía Bắc hay phía Nam có biết được tình trạng sức khỏe của Huỳnh Xuân Thủy ( tức Thủy bều ) ở Quy nhơn hiện giờ ra sao không ? Có cần sự trợ giúp của chúng ta hay không ? Nếu không thì sao và nếu có thì sao ? Quỹ trợ giúp của Quốc Dũng để lại cho Bạn Trỗi K4 có được phát huy lúc này không ? Yêu cầu BLL K4 có câu trả lời ! Không trả lời thì nghỉ đi để cho các giáo sư đầu nghành giỏi hơn lên thay !

HữuThành.Nguyễn nói...

Ban LL cũng là bạn Trỗi thôi, có quan tâm thì hãy tìm hiểu và đề xuất.